P200 Camera nhiệt hồng ngoại

Mã: P200

Camera nhiệt hồng ngoại

Model: P200

Hiệu: IRay Technology Co., Ltd

Máy ảnh ảnh nhiệt nhỏ gọn InfiRay P200 là một công cụ chụp ảnh nhiệt cực kỳ hiện đại có thấu kính xoay để cung cấp độ chính xác và thông minh đo nhiệt độ. Nó được đặt theo tên của ngôi sao trong chòm sao tuần hoàn phía bắc của Ursa Major - "Megrez".

Giao diện người dùng cảm ứng trọng lực độc đáo, menu xoay và FOV lớn 56° có thể đáp ứng các yêu cầu trong không gian đặc biệt. Độ phân giải 256×192.

Màn hình cảm ứng 3.5 inch, bộ nhớ trong 16G mang đến những trải nghiệm thông minh mượt mà. Hưởng lợi từ phần mềm phân tích đo lường nhiệt độ InfiRay thân thiện với người dùng tự phát triển, P200 giúp việc phân tích dữ liệu hồng ngoại trở nên dễ dàng và hiệu quả. Nó có thể được kết nối với đám mây thông qua Wi-Fi để chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực giữa nhiều thiết bị. Nó cũng hỗ trợ phân tích hình ảnh thời gian thực thông qua USB và ngưỡng cảnh báo có thể cài đặt và cảnh báo linh hoạt đa khu vực trên một màn hình. P200 đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các kỹ sư vận hành và bảo trì, kỹ sư HVAC và kiểm tra thiết bị.

Người dùng không cần phải thích ứng với vị trí và góc của mục tiêu. Với ống kính xoay 0-90° P200, việc đo và kiểm tra nhiệt độ chưa bao giờ thật dễ dàng và thuận tiện hơn thế. Giao diện người dùng cảm biến trọng lực có thể được chuyển đổi giữa phép đo ngang và dọc theo ý muốn

Độ phân giải 256×192, cho hình ảnh rõ ràng và tin cậy

Góc quét rộng 56°  cho phép quét hiệu quả

Ánh sáng LED

Tuổi thọ pin cao tới 6h

Màn hình cảm ứng rộng 3.4 inch

Ổ nhớ trong 16G, cho phép lưu hàng trục nghìn ảnh

Bảo vệ rơi 2m, IP54

 

WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA BLUEZEIZ © COPYRIGHT 2018. ALL RIGHTS RESERVED