Máy sấy phun nhiệt thấp cho vật liệu nhạy cảm nhiệt

Mã: PSD-2LT

Model

PSD-2LT

Công suất

1500ml/h

Đầu phun

Đường kính jet 0.7mm, tùy chọn các kích thước khác

Công suất

6KW/380V

Nhiệt độ đầu vào

50~150℃, sử dụng cho các vật liệu nhạy cảm với nhiệt

Nhiệt độ đầu ra

30-80℃ 

Độ chân không

-0.030.09MPA

Màn hình

7" high-resolution   LCD, PLC controller

Kích thước

950×700×1700MML×W×H)

Trọng lượng

200kg

Máy sấy phun nhiệt độ thấp phòng thí nghiệm  được thiết kế đặc biệt dành cho các vật liệu nhạy cảm với nhiệt. Việc làm khô nhanh vật liệu nhạy cảm với nhiệt luôn gây khó khăn cho các nhân viên nghiên cứu khoa học. Làm khô chân không nói chung và sấy phun mang lại thiệt hại lớn cho hoạt động sinh học hoặc cấu trúc của vật liệu. Làm khô đông lạnh tốn nhiều thời gian và không hiệu quả, và các vật liệu sấy khô ở dạng khối cần xay lần thứ hai. Máy sấy phun nhiệt độ thấp có thể giúp các nhân viên nghiên cứu giải quyết vấn đề khó sấy vật liệu nhạy cảm với nhiệt một cách hiệu quả

Toàn bộ máy là nhỏ gọn và hoàn chỉnh mà không cần bất kỳ phụ kiện nào khác để vận hành. Khởi động một chạm, màn hình cảm ứng LCD màu lớn, điều khiển tự động hoặc bằng tay, thuận tiện cho việc theo dõi vận hành và thí nghiệm. Đặc biệt, nó giúp làm khô vật liệu nhanh chóng ở nhiệt độ thấp (50 ℃) và cung cấp phương pháp làm khô rất thuận tiện và an toàn cho các vật liệu nhạy cảm với nhiệt, chẳng hạn như chế phẩm sinh học, chiết xuất sản phẩm tự nhiên có hàm lượng carbohydrate cao, vật liệu polyme nhiệt rắn, vật liệu khí hóa nhiệt và như thế.

1. Phun khô ở nhiệt độ thấp (50 ℃) sử dụng cho vật liệu nhạy nhiệt.

2. Màn hình LCD độ phân giải cao 7", giao diện thân thiện con người, menu tiếng Anh, tối ưu hóa quy trình hoạt động, hiệu quả, tính linh hoạt, dễ hiểu và dễ học.

4. Đầu phun nguyên tử hóa hai dòng, được làm bằng thép không gỉ SUS 316. Vận hành dễ dàng.

5. Nhiệt độ được kiểm soát chính xác và điều chỉnh thông số dễ dàng.

6. Bơm nhu động tự mồi đưa chất lỏng mẫu từ thùng chứa thông qua một ống có đường kính nhỏ vào buồng chính để tránh ô nhiễm thứ cấp, công suất bơm hút: 300 1500ml/h.

WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA BLUEZEIZ © COPYRIGHT 2018. ALL RIGHTS RESERVED